30w6d pregnant

Hi mommies! FTM here. Ask ko lang kung normal lang po ba ito? Wala naman pong foul smell. Para syang watery discharge. I’m 30weeks and 6days pregnant na po

30w6d pregnant
4 Các câu trả lời

upo ganyan din pu ako noong 29weeks hanggang ngaun halos na gugulat nlng ako na may biglang lumalabas na parang tubig. pero nag pa ultrasound ako ok naman pu ung panubigan ko at sabi ng ob ko normal lang nman daw pu un wag lang talaga sobrang dami

same po. im 32 weeks. usually sa morning pagbabangon po bgla may nalabas na ganyang discharge na may color whitish yellow.as per ob its normal daw po.

Seems like a normal watery discharge. Monitor nyo lang po, basta di tuloy tuloy.

12mo trước

Yes po. Increased watery discharge is mostly normal naman po.

same lang po..normal lang daw