timbang..

Hi po, ftm here. Im 28 weeks pregnant, sabe po sa result ng utz ko ung timbang po ng bby ko sa tummy ko is 1334weight.. Safe or malusog po ba un? Okey lang po ba ganyan tmbang ? Tia.

2 Các câu trả lời

2.22 lbs. normal po if nsa 28 weeks kna.which is equivalent to 1006 grams. pag kinonvert po ung 1334 grams nsa 2.5 lbs po un whch is the weight of a fetus at 29 weeks. mabigat sya if 28 weeks ka lang.

5y trước

Thank you po sa sagot mu po. Napanatag po ako😇 akala ko po kc 1334weight is equivalent to 1kilo?😞

Oo