TIMBANG NI BBY AT 28 WEEKS, FTM

Hello momiees, ask ko lang normal po ba 1.2kg fetal weight ni bby at 28 weeks? Medyo napapraning na kc ako sa timbang nya po. 🥹🥺

4 Các câu trả lời

Almost same ng timbang ni baby ko Mii (29wks) pinag amino acid ako for 2 weeks para daw madagdagan ng timbang si Baby kase yung weight nya pang 27wks lang 🥹

Ako mi 1.67kg pero sinabihan ako nang doc ko kumaen lng daw ako nang kumaen 29 weeks

At 28 weeks almost 900grams lang si baby pero normal naman daw sabi ng ob ko.

ako mii almost same tayo. around 1kg din c bby at 28 weeks.