How do you wash your LO’s clothes?

Hi po. FTM and currently 30 weeks pregnant po. Naglalaba na po kasi ako ng mga damit and iba pang gamit ni baby. May mga pamana po kasi sknyang damit kaso yung iba po may mga stains. Paano niyo po tinatanggal ang stains? Pwede po kaya mag ariel or izonrox? Although meron ako ditong tinybuds for newborn, pero parang hindi masyado nakakatanggal ng stains po. Pashare naman po ng mga tips paano niyo tinatanggal ang stains and kung paano niyo po nilalabhan clothes ni LO niyo. Thank you po :)

2 Các câu trả lời

handwash lahat ng damit ni baby, pag pamana nag zozonrox at tide ako. bka may sakit gumamit or naitago ng matagal sobrang dumi, babanlawan n lng ng mabuti at paplantsahin. depende din kung maselan anak mo. sakin kasi hindi kaya tide tlga pinang lalaba ko.