pacifier

Hi po. Ftm here. Ask lang po kung pwede na po ba magpacifier ang 2 and half month? Yung kamay nya kasi ang dinedede kaya naglalagay pa po ako ng gloves.. Thank you po..

3 Các câu trả lời

hello mommy .. ngggloves pa c baby ?? peeo ngupitan na sya kuko? pwede mo na tanggalin yan. and sa pg thumbsucking, pwede sana ung paci kso not advisable dhil ngccause ng ear infections, speech delay at epekto sa pagtubo ng tooth. pero mgnda ang paci hbng ntutulog c baby kc it can lower the risk of SIDS. phawakan mo sya mamsh ng mga laruan na mlalambot syempre dpt malinis. para yun nlng isubo nya kesa ung kamay nya knalapitan ng germs. ako kc hnahyaan ko ung baby ko na isubo kamay nya mnsan (para sakin lng nman to) 😆 ang hirap kc mnsan ng sobrang linis. sa ngaun kka 5mos nya lng kusa ng nbawasan ung pg sipsip nya ng kamay kc bnibgyan ko na ng mga laruan. sa paci hindi ko tlaga sya cnanay dhil ayokong umabot sa point na puro paci nlng hhnapin nya. kelangan lng disiplina rin mamsh. bnibgy ko lng paci pg ngpapaantok na sya. mnsan sya na umaayaw 😊 na share ko lng mamsh. goodluck!

Ask your pedia mommy. Kasi there are some who doesn't allow you to use pacifier for your lo, some recommend it. For better understanding the pros and cons of it as well.

BF po?