This is it na ba?

Hello po. ❤️ Ftm here. Ask ko lang po kapag po ba sobrang sakit po nang balakang papunta sa harap nang tyan labor na po ba yun? Wala pa naman pong something na lumalabas saken like dugo or tubig. 38weeks pregnant me ❤️ tia ?

2 Các câu trả lời

Pag madalas na hilab sis Ayan na yan. Antayin mo lang din minsan sumasabay sa pag ihi ang pag leak ng panubigan. Goodluck sis 🙏

5y trước

Galing po ako nang lying in ngayon nakaka pasok naman na daw po ung daliri pero di pa nmn daw nakakapa ulo ng baby ko, Kaya didaw muna icoconsidered na open cervix na daw. Pero until now ansakit padin tlaga haysss ! 😓

Bantayan nyo po yung sakit kung gaano katagal ang duration and pagitan

5y trước

Hindi ko nga po alam e hanggang ngayon Ang sakit padin nang tyan ko. Sabi nila antayin ko daw may lumabas sakin na dugo or tubig bago mag punta nang hospital.