38weeks & 4days

Sobrang sakit na ng balakang at puson ko pero wala pa pong lumalabas na dugo or tubig . Sign na po ba yon ng naglalabor? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

ano po due date niyo mommy? possible po na naglalabor ka na, kaya po mag-ingat palagi. pero kung hindi pa naman po, mag-exercise and relax your body po.

38weeks &5days na po ako mommy .due ko po sa march 14 . lakad2x lang ako mommy tapos sumasakit na namn pero wala parin lumalabas na kahit ano ..