ANTI TETANUS

Hello po, FTM here. Ask ko lang po if pwede parin ako magpa turok ng anti tetanus even tho 36 weeks na po ako. Wala kasi inaadvise si OB ko every pre natal check up ko. Or the vaccine can be given upon giving birth? Thank you po.

2 Các câu trả lời

Ay bat wala? Lagi yan binibigay lalot first time mom ka. Ask mo si OB mo. Tuwing 5 or 6 months yan binibigay e

hanggang 37 weeks ang pag papaturok twice nila gagawin yun sayo

1y trước

thank you, yes po nang galing na po ko sa OB kanina. thank youuu!! ✨