Anti Tetanus Vaccine

I'm 21 weeks pregnant, 3 years ago nagpavaccine nako ng anti tetanus. Ask ko lang po if Kailangan ko pa po ba magpa vaccine ulit? Thank you in advance:)

6 Các câu trả lời

Pang-ilang pregnancy u n po b momsh?.. sa 1st pregnancy kc, 2 shots of tetanus ung ibibigay.. taz sa succeeding pregnancy tig-isa n po until makumpleto ung 5 shots po..

Booster shot po Mommy. But best to ask your ob kung magpapaturok ka pa or hindi na, pwede kasing baka hindi na.

Sa first pregnancy mommy two shots ang needed then isa na lang po sa mga susunod.

panganay dalawang shots ng anti tetanus sa mga sumunod isang beses na lang

Isa sa center tapos isa nung nanganak na ako 😅

yes po alam ko po needed