Anti tetanus vaccine

Hello mga mumsh ano feeling pag nag pa anti tetanus sabi ng ob ko kasi next month turukan na ko tapos double shots dw yon FTM here thank you

5 Các câu trả lời

Okay naman po mabigat lang sa part na maiinject. As per my OB possible po lagnatin but you can take paracetamol 🙂

parang kagat ng langgam lng mi pagka kinabukasan mi ngalay at maga pero lagyan mo yelo para mawala ang maga

Masakit sa una pero more on mabigat ang braso at ngalay. sakin nung sa 1st dose sininat pa ko.

Mabigat sya. Ramdam mo talaga. Parang weeks na saken pero may time na ramdam ko pa sya.

Nung sakin parang normal shot lang, tapos after inantok lang ako.