Philhealth

Hello po FTM here, ask ko lang po about sa pagaasikaso ng philhealth. Minor po ako 17yrs old and pinagaasikaso po ako ng ob ko ASAP pero pag manganganak napo ako 18napo ako by that time, medyo naguguluhan po ako sa mga sinasabe saken kase iba iba ang sinasabe saken. yung iba dapat daw po pag ka bday ko saka ako magasikaso yung iba naman ngayon na daw po. balak ko po pumunta sa philhealth bukas para mag asikaso na and maghulog naden. ano ano po ba need dalin at pano po process???

1 Trả lời

Birth cert and id po. Since pregnant ka no need pumila ng matagal kc pwede ka sa priority lane