philhealth

I saw a post here na need daw po agad iupdate yung dependent sa philhealth before makalabas ng ospital. Para san po yun, pano po yung process?

2 Các câu trả lời

yung hubby ko nag pa udpate ng philhealth ko para masama sa dependent ko ang baby ko, para din masama sa benefits baby ko pati yung babayaran sa ospital.. one day lang inasikaso ng asawa ko nakalabas naman kaagad ako..

Not necessarily mamsh, ako nga after 6 months saka ko pa lang na update