Safe po ba ang magpavaccine?

Hello po , firstime mom here .. Sino po dito nagpa vaccine nong kayoy 6 or 7months ang tyan tapos nanganak na . Okay lang po ba? safe po ba ang baby? Salamat in advance po#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

May mga mommies po here that share stories. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/

same here momshie😔iniicp kodn yan..fully vax ako ng pfizer..sana ok lng si baby pg labas..34weeks na me

3y trước

Dont worry too much ma. I pray for safe delivery💕