Vaccine

Hello po. First Vaccine po ng baby ko. kaso iyak ng iyak dahil sa sakit. Sbe po eh msakit daw po talaga yon. Binigyan din po kme ng paracetamol. Ano pong gnawa nyo para po mbasawasan ang sakit ni baby? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Cold compress po then kinabukasan warm compress naman. Kung penta po yung tinurok painumin nyo rin po sya ng paracetamol pag nagkalagnat😊

4y trước

effective nman po?

If bagong turok lang po cold compress po then tomorrow warm compress nyo naman po

4y trước

Painumin nyo na po kaagad si baby ng paracetamol kase pain reliever din po yun and para makatulog si baby