Ultrasound

Hello po first ultrasound ko po is march 3 Edd ko po. Pero bigla pong umurong ng march 25 . Dapat po 37 weeks na sya base on LMP. Bat po naurong? Thanks po.

2 Các câu trả lời

Ako first ultrasound ko march 22 edd ko pero nag pa ultrasound ako nong isang araw 36weeks na c baby kac malaki na dw c baby pero dapat 34 weeks 3days plng ako now kaya pinag ba bawal na ako kumain ng rice kac malaki na dw c baby.nag babago po talaga pag sa ultrasound binabase kac sa laki or liit ni baby.

kasi ultrasound ineestimate ang due date base sa size ni baby. so kung hindi pasok ang size at weight ni baby sa average ng mga kasing edad niya, iniisip ng machine na mas "matanda" na siya (kung malaki) o younger siya (kung mas maliit). mas accurate ang LMP dahil iba-iba ang sizes ng babies.