accurate edd

alin po ba mas accurate ang edd? yung sa LMP or sa ultrasound po? edd ko kasi sa lmp is march 18 pero sa ultrasound ko ang lumabas ay march 25 ang edd ko.

2 Các câu trả lời

first time mom po kasi ako. june 15 last menstruation ko. 1 year withdrawal lang kami ni hubby hanggang sa june 27 doon lang kami nakapag decide na bumuo talaga kami at sa loob ilabas. august 2 nag positive na PT ko kaya nagpaprenatal ako agad. kaso ayon nga po naguguluhan ako kasi magkaibang edd ang nilagay nung nurse sa prenatal booklet ko and sa ultrasound ko, magkaibanh result.

march 18 edd ko sa tvs and march 20 naman sa Lmp. basta pag patak ng march 15 or 10. be attentive na anytime pwede kana manganak. wala naman talagang accurate date its either 1 week earlier sa edd or after. jan ka lang naman mag babase. pwera nalang if sched CS ka.