may dugo ang shorts pero wala naman sa panty?

Hello po first time po mag preggy. nag worry lang po ako kasi nakita po ng sister ko yung shorts na hiniram ko daw sa kanya may dugo pero nag tataka ko kasi yung panty ko naman na gamit wala naman syang dugo 8 weeks preggy na po ako. sobrang nag aalala po ako. ano po kaya magandang gawin para malaman ko po kung safe ang baby ko?

may dugo ang shorts pero wala naman sa panty?
1 Trả lời

Mommy pacheck up po kayo sa OB para macheck si baby. Hope all is well po.