worried

Normal lang poba may dugo dugo sa panty ng mga buntis? 3 days na kasi laging may dugo sa panty ko pero nag search naman ako sa google may iba normal lang kasi nag babawas lalo na pag first trimester yung iba naman delikado natatakot na po kasi ako! 10 weeks and 3 days pregnant here 👋

2 Các câu trả lời

Ma'am di po normal yan pa check up na po kayo para maresirahan po kayo pang pakapit .. Ganyan din po ako ngayon simula nung nalaman ko na buntis ako hanggang ngayong 14weeks preggy na po ako nararanasan ko yan kaso madalang lang kaya nag pa check up na ako ..

Mas okay po na inform nyo pa din po ang doctor or OB tungkol dito para ma-advise kayo if normal po ba talaga or hindi