uti problem

hi po first time mompo kasi ako help nmn kasi may uti po ako di nmn po ako mklbas dahil sa lockdown di po ako mklbas para mkpgpacheck up ..may advice po b kyo sakin??6weeks pregnant plang po ako..

1 Trả lời

Drink lots of water at iwas sa soft drinks or any aerated drinks.. inom po Kayo buko juice if meron po na available.. bawal po Kasi uminom NG gamot na walang resets Ni ob. Kaya Lang bawal pa lumabas Kaya Yan nlng po muna gawin nyo momsh