worried

hi po first time mommy po ako, ask ko lang po parang may lumalabas po kasi na parang ganyan din po sa baby ko ano po kaya dapat ko gawin? thank you photo not mine po kinuha ko lang din po sa internet pero ganyan po yung kay baby

worried
1 Trả lời

discharge sa pusod ba mumsh? pacheck up na po agad sa pedia doctor kasi dapat dry po ang pusod.. connected po yan sa bituka sa loob,kay pag infected po yan sa labas at may discharge. marahil magkainfection din po sa loob.baka lagnatin po si baby and mag antibiotic pag hindi po maagapan.

4y trước

pwede pong after napaliguan si baby,hindi po naddry yung pusod. continue nyo po yung 70% alcohol sa paglinis ng pusod hanggang magdry po..watch po kayo sa youtube kung pano dinadry yung pusod ni baby.