Blood Test

Hello po, first time mommy po ako and 17 weeks pregnant. Ask ko lang po kelan po ba dapat nagpapa bloodtest pag pregnant po? Thank you. ?

10 Các câu trả lời

sakin nun 1st check up ko, 8weeks pinag trans v, urinalysis, patingin blood type,, dq na matandaan yung iba basta ang naaalala ko simot pera ko nun haha buti nalang d q ginastos sa iba 13th month pay ko.. nagpatamdam yata

Si OB mo mommy magsasabi sayo nun kung kailan. Ako I'm 12 weeks preggy and I'll be having bloodtest nextweek kasabay ng ultrasound ko.

Alam po ng ob mo yan kung kailan, sasabihin nya naman sayo ano mga need mong labtests..

pag check up mo sa ob man or clinic require yan agad bigyan ka ng Request

Antayin mulang bigay ng ob mo yung request form momsh para pa blood test

irerecomend. nmn. yan ng ob mo kung kelan ang mga lab mo

12weeks po ako when OB instructed me magpabloodtest.

Ako po turning 20 weeks nung nagpa'bloodtest.

9 weeks po ako pinagbloodtest na po ako.

1st check up ko at 7wks yung akin po.