Blood test for pregnant

Hi mga mommies. Anong sasabihin pag papakuha ng pregnancy test for blood? Nagtanong kasi ako sa hi-precision, may tinatanong pa silang classification. First time ko matry ang blood serum. Thank you po sa sasagot!

1 Trả lời

Dalawa kasi cia mommy. Ung Beta HCG Quantitative yan ung meron level na HCG me numbers cia nakalagay. Ung isa naman Beta HCG Qualitative yan ung normal na blood test ung positive or negative lang nakalagay. Sabihin mo ung normal lang na bloodtest. Hehe 🙃