Sipa at Baby Bump

Hello po. First time mommy here. 5 months na po. Ano po bang pakiramdam ng sipa ng baby sa tiyan? May nararamdaman kasi ako kaso di ko alam kung sipa niya yun. Plus maliit lang po yung baby bump ko, sabi nga nila hindi pang 5 months. Normal lang po ba yun? Hehe. Dami ko po tanong. First time ko po kasi. Salamat po sa sasagot. ?

1 Trả lời

parang wave lang po yan sis pag 5months palang po. mga 6 or 7months malikot na po yan. kaen kadin matamis tska malamig na tubig active po sila

4y trước

Aaahhhhh. Salamat sis. 😊