Baby Bump. Turning 6 months

Hi mga mommies ask ko lang ok po ba yung gantong baby bump? Turning 6 months na po ako pero ganyan lang po yung laki. Kadalasan din po d ko maramdaman yung pag sipa ni baby minsan naman nararamdaman ko rin.🥺 Next month pa balik ko for ff up consultation. First time mom po.

Baby Bump. Turning 6 months
5 Các câu trả lời

yes mi okay lang po yan. maaga pa naman bago ikaw manganak mahirap pag malaki na agad si baby sa tyan mahirapan ka kumilos. as long as naffeel mo si baby within 24 hrs ok lang din un kasi madalas tulog din sila

Yes po mi. May pagka same baby bump po tayo. Sadyang malaki lang ata tayo magbuntis kaya ganyan kalaki. Turning 6months na din po this July8.

try mo bumili fetal doppler mi if nagwoworry ka palagi.. para macheck mo lagi heartbeat ni baby 😊

sameee, minsan makulit siya minsan tahimik

matigas poba tiyan nyo mii?