kailan po dapat magpaultrasound?

Hello po, first time momma here ? First ultrasound ko po kasi is noong 11weeks 5days po ako (turning 3months) Oct. 23 Kelan na po ung next ko dapat? Nagpacheck up naman po ulit nuong (Oct. 29 at Nov. 20) sa OPD kaso hindi na po chineck ung fetal heart rate ni baby, nagreseta lang po sila ng ferrous and calcium. Nagwoworry lang po ako kasi almost 2months ko ng hindi nakikita ang kalagayan ni baby, wala rin naman po kaming pampaultrasound ngayong December kaya balak ko po na January nalang po magpaultrasound ulit. Okay lang po ba 'yon? Salamat po.

kailan po dapat magpaultrasound?
1 Trả lời

Usually sis ang next ultrasound is during 20weeks/5months para sa gender. Tatanungin ka naman din po ng OB kung gusto mo na. Pero ang alam ko every check up kahit di i ultrasound chini check paren yung heartbeat ni baby gamet ang doppler.