36 Weeks Preggy

Hello po. First time mom here. Sabi Po Ng OB ko 37 weeks na ako by April 10. Nag leave na kasi ako from work . Yung EDD ko Po base sa LMP is May 1, 2023. Aabot kaya ako sa due ko ? Ilan Po ba Yung normal weeks especially pag panganay Po ? My kiLala Po Kasi ako na March 11 Po Yung ika 37 weeks nya tapos March 15 daw Po nanganak na Po sya. Thank you

10 Các câu trả lời

ako base sa lmp due date ko is april 23 lang, pero sa ultrasound edd ko is may 6. late ng 2 weeks, sabe ng ob ko susundin daw namin is ultrasound. naka schedule na din ako for ie april 10 hehe. 2nd baby ko na to. minsan kapag panganay daw umaabot ng 40weeks bago manganak. ako naman sa panganay ko 38weeks lang nanganak na ako.

1y trước

marami akong kiLaLa na 38 weeks lng nanganganak na siLa sa panganay niLa. hehe. sakin namn Sabi ni Doc sundin daw Yung EDD May 1, Kasi pang 40weeks na ata Yun . 38weeks na ako bukas ee.

hindi po same sa lahat plus minus po yan minsan ung iba nag ooverdue ung iba mas maaga sa full term between 37-40 weeks goods na po kayo manganak safe na po yun sa week na yan

Basta po 37 weeks/full term pwede na po kayo manganak at hindi na po premature si baby. 37-42 weeks po ang time ng paglabas ni baby.

1y trước

thank you po☺️

same tayo Ng EDD mommy.may 1 din ako.same situation din .nkaleave nko sa work. 37 weeks ndin sa April 10 first time mom din

1y trước

ako din . gusto ko Ng lumabas si Baby para masuLit ko nmn Yung leave ko na kasama ko sya..parang bawat araw taLaga sobrang mahaLaga. hehe

Same edd din tau mamsie pero eto akin medyo nasakit n tyan pero wala pa discharge at di p masakit balakang

1y trước

ako din po WaLa pa din po akong discharge at di pa masakit baLakang. hehe

parehas tayo ng EDD kaso ako napa aga ng panganganak. march 27 pa lng nanganak na ako😅

1y trước

importante Po okay si baby mi☺️

Same tayo, turning 37 weeks na this coming week ☺️

37 weeks nadin ako sa april 10

same tayu lmp mami

1y trước

same po tau EDD