ASK KO LANG PO

based on my latest ultrasound result nung Feb 1, 2023 po yung EDD ko is March 2, 2023 so pinalitan ko po yung due date ko here sa app to avoid losing track kung ilang months na po ako kasi Hindi ko po ma alala yung LMP ko due to diagnose with PCOS since 2018. As of today 4 days left nalang until my EDD but last prenatal ko sabi ng OB is follow ko daw yung EDD ko sa early ultrasound which is my TVS result March 15, 2023 ang EDD tapos 2nd ultrasound ko is March 12, 2023 na EDD. Advise naman po if anong ifofollow ko na EDD? kasi need ko daw magpa last ultrasound pag 38weeks na ako. If latest po kasi ifofollow ko yung march 2 na EDD, 39 weeks and 4 days na po ako now sa tracker.. dapat po ba magpa ultrasound nalang asap? medjo Hindi ko po kasi ma feel lagi ang kick ni baby. and Hindi po mababa yung tiyan ko. worried po ako baka overdue na or Hindi pa. Thank you po sa maka advise and sagot. :)

3 Các câu trả lời

Tama yung ob mo. Yung first transvaginal ultrasound ang susundin mo, yun ang pinaka accurate since irregular ka at hindi mo alam lmp mo

you should follow your very 1st ultrasound not the latest ultrasound. tama naman si Ob mo.

makinig sa ob