Itry inormal or Cs na?

Hi po. First time mom here. Sabi ni OB na maliit daw cervix ko. If inonormal ko pwede naman daw po namin itry pero baka mahirapa ako at mauwi din sa emergency Cs. Normal naman po weight ni baby. Normal dn po lahat ng lab tests ko. Financially prepared dn po kme for cs. Ang concern ko lng po is ung recovery ng cs matagal daw po kasi at first baby namin. Meron po ba dito na may maliit n cervix din ano po delivery way ang pinili nyo? Thank you po!

Itry inormal or Cs na?
2 Các câu trả lời

same sakin mommy sa firts baby ko sc ako kc maliit din cervix ko, kaya cs kinalabasan mabilis lng gumaling tahi 2 months lng nkakagalaw na ako ayus ska tuyo na. advice kc sakin inom ako vitamin c ska kain ng fruits na mayaman sa vitamins c. 😊😊

ako po.tinry ko inormal saakin sis. nakaya kaso sobrang hirap na hirap ako ilabas