Past Operation Mark (CS or not)

Hello po :) First time Mom po ako Wanna ask if anyone has a Past Appendicitis Operation Mark ay nakapag Normal delivery or Need for Cesarean Surgery kapag nanganak?? .. 3 years napo yung operation mark ko .. sabi po kasi ng midwife na baka di po ako sa Center nila manganganak kasi may Tahi daw po ako .

Past Operation Mark (CS or not)
2 Các câu trả lời

Pwede ka pa rin naman mag normal delivery kahit may past operation ka na hindi CS. Kung na CS ka na dati most probably masi-CS ka ulit, and baka nanigurado lang yung sa center.

Friend ko po na operahan sa appendicitis pero 3times na po sha nanaganak normal naman po ngayon preggy nanaman po sha pang 4th.

4y trước

Wow .. Salamat po sa pagsagot :)