What is the best time to visit OB

Hello po first time mom po ako. Positve ang PT ko last Jan 17 and nagconfirmatory test ako ulit ng Jan 23. Hindi pa rin po ako nakakavisit or pa check up. Ngayon sabado pa lang po. Oky lang po ba yun? 🥺 Nagwoworry ksi ako baka late na ako to take vitamins na para sa akin at kay baby. Thank you po sa sasagot :) #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

Hi. Alamin mo po muna kung ano ang First Day ng Last Menstruation Period mo, kasi itatanong din po yan sayo. Depende po kasi sa OB yan. May OB na kapag pumunta ka ng 6 weeks below hindi ka i-pelvic ultrasound, i-trans v or i-check (dahil sa pandemic at nagiingat ang dr.) at aadvisan ka lang uminom ng folic acid at bumalik once 6 or 8 weeks ka na. Meron namang OB mag ta-trans V agad regardless kung early pregnancy, tapos mag advice din ng vitamins.

pag positive ka na sa PT. take ka na ng ferrous para sa dugo at folic acid para di magkadiperensya si bb if di ka pa makakapagpacheck-up.