hi po first time mom po ako at kabuwanan kona sa august 30 kanina sinimulan kona po maglakad lakad m

hi po first time mom po ako at kabuwanan kona sa august 30 kanina sinimulan kona po maglakad lakad mga 5am to 6am then mga gabi na medyo sumakit tyan ko at now po nakita ko sa panty ko yang kulay na yan normal lang po ba yan?#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

hi po first time mom po ako at kabuwanan kona sa august 30 kanina sinimulan kona po maglakad lakad m
14 Các câu trả lời

advice ng ob ko 37 weeks bago maglakad lakad mi pafull term mo muna si baby.

medyo maaga pa mommy. pag nasa full term kana saka ka maglakad lakad mommy

call your OB po agad wag ipagsawalang bahala mi

Ilang weeks kna sis?