Natatakot Po Ako??

Hi Po First Time Mom Po Ako. 22weeks And 3days Po Akong Preggy Ngayon At Minamanas Nako. Ano Po Ba Dapat Gawin Para Mawala To Kase Baka Pag Tumagal Daw To Mag Cause Daw Ng Eclampsia ?

13 Các câu trả lời

Drink plenty of water din po and stay hydrated Mommy. By the way, now that I'm on my 8th month napansin ng sister ko na may slight manas yung paa ko so she said to try using compression socks sa gabi. So far naging ok naman na yung manas ko, nawala na siya.

4y trước

Ah so effective din po yung pag memedyas pag gabi? Okay po gagawin ko din yan. Buti ka nga po 8months na nagstart mag manas eh ako mag sixmonths palang😢 kaya nakakakaba

lakad lakad ka po excercise tapos itaas niyo po paa niyo wag din po mag papalate ng gising kung puyat o 1am to 2am kana nakatulog mas maganda hnd lalagpas nang 9am ang gising niyo po lagay din po kayu unan sa paa para nakataas ng konti

4y trước

Pinaka late konapo ata na tulog is 12 pero minsan lang po yun madalas before 11 tulog napoko then pinaka late ko ng gising is 7:30 siguro po yung paglalakad nalang talaga at pag taas ng paa.

Higa po kayo then itaas nyo lang paa nyo for 20 mins. Avoid standing po and sitting ng matagal ☺️. Nothing to worry po kasi normal po sya sa buntis 😊 kahit pag post partum prone parin po sa manas ☺️.

4y trước

Masyado daw po kase maaga para manasin. Mag six months palang po tummy ko minamanas nadaw agad ako😢 tinataas kona po lagi paa ko pang 2days konapong ginagawa ngayon

Manas dn po paa q at kamay 7mos.. Lakadlakad lng aq sa umaga at diet po lalo sa maalat at kanin.. Kc mataas dn bp q.. Sa awa nmn ng dios nwla manas q nung kabuwanan qna at nainormal q

4y trước

Yun nga po pinapaiwas ako sa maalat at kanin. Half rice lang po kinakaen ko ngayon

Less salty foods, lakad lakad, taas paa.. ako manas ako cguro 7mos up ata tas mas grabe pa after ko manganak.. tinaas ko lang paa ko lagi kahit nakaupo saka inom maraming tubig

4y trước

So effective po talaga yung pag taas lang lagi ng paa. Pang 2days kona po tinataas paa ko medyo nawawala naman na sana tuloy tuloy nato🙏

more water ka po momsh every hour drink ka water tas iwas salty foods po and patong nyo po paa nyo sa unan mga 3unan kada mag sleep..

4y trước

Yes po di nako masyado nag iisip ng kung ano ano. Grabe maselan po pala talaga pag buntis

nag lalagay din po ako ng langis sa paa hilot konti pinapainit kopo im 35 weeks namanas din ako ng 7months buti naagapan po

4y trước

Nagstart nadin poko maglagay ng langis sa paa😢 ang aga ko lang daw po talaga kase manasin

taas mo paa mo lalo pag nakahiga ka, lakad lakad maski sa loob ng bahay, more water less salty foods

4y trước

Opo malakas poko mag water. Yes po pinapaiwas poko ngayon sa maalat . Tyaka inuumpisahan ko napo itaas lagi paa ko

Prevent standing for a long period of time po. Then pwede din ielevate ang legs kapag matutulog

4y trước

Kinakabahan lang po talaga ko kase maaga pa nga daw po para manasin. Kaya sana talaga mawala nato. Continue ko lang yung pag taas lagi ng paa at less salty po at rice

Iwas sa maalat, tapos kilos kilos din 😅 ganyan lang po ginagawa ko kaya di ako nagmamanas.

4y trước

Nagwowork po ako kaso eto nag quarantine kase kaya natigil. Yes po pinapaiwas ako sa maalat