healthy diet for preggy

Hello po! First time ko pong magbuntis. Ano pong mga foods na pwede ko kainin or foods na iwasan para po hindi ako tumaba ng todo. At para din po healthy ang aking baby. Thank you po sa mga mag aadvice.

1 Trả lời

alam mo momsh. for me dko muna iniitndi ung pagtaba ko. kc baby mo nmn magbbenefits ng mga kinakaen mo and pra nrin sayo. ska kna magdiet pag 7mos kna pataas. Eat fruits and veggies, more protein. 😉 iwas lang sa mga raw food. ako i eat all i want bsta in moderation. sobrang limit lang sa mga matatamis pra maiwasan gestational diabetes. and more water lang.

5y trước

ok lang yun momsh. dpat tlga nag ggain tyo every month chinecheck din ng OB un