FEVER AFTER VACCINE

Hello po. First time here. Kaka-bakuna lang po ng anak ko kaninang morning. 6 weeks old na po sya. Ang tinurok po sa kanya ay pneumococcal, 6in1 and rotovirus. Ask ko lang po if ano pa po ibang symptoms ng fever after vaccine bukod sa high temperature. Thank you po. #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstmom #FTM #firstbaby #vaccine #fever

1 Trả lời

Hello. Parang high temperature lang naman po. Wala na pong iba.

1y trước

may pinainom po ba kayo nung nag fever sya after vaccine?