6 weeks pregnant

hello mommies ❤️ first time mama po ako ask ko lang po if kailan nag kaka heartbeat ang baby ? pwde na ba marinig ito ng 6 weeks ? salamat po ?

26 Các câu trả lời

8weeks po ako pinaultrasound at maririnig muna. 5weeks too early po marinig heartbeat kasi po maliit pa po si baby.

6 weeks po ako nung sinabi ni ob na may heartbeat na si baby. 😊

Sakin po 6 weeks meron na kaso mababa lang kaya unulit utz after a week

Yes pwede na pero minsan mabagal pa yung heart rate parang sa baby ko.

9-12 weeks maririnig mo na sa dopler eh... Base experience ko 😊

8 weeks pregnant nagpa tvs na ako may heartbeat na 😊

As early as 5 weeks pwede na makita heartbeat niya :)

Yes po meron na pero para sure 7-8 weeks sis

13weeks bago ko narinig heartbeat ni baby .

Ako narinig ko heart beat ni baby 8 weeks