Cramps at 11 weeks

Hello po, first pregnancy ko po ito. Mag ask lang po sana ako if normal lang ba may paminsan minsan na cramp or kirot sa lower abdomen? 11 week pregnant palang po ako. Will appreciate your answers po.

2 Các câu trả lời

Hello po, if nawawala naman po yung kirot normal lang po kasi nalaki daw po yung uterus natin pero if matagal po mawala and pabalik-balik better consult your OB na po baka po kasi may problem

2mo trước

thank you po! nawala naman na po now, sabi ng mga moms na friends ko normal lang daw po kasi parang effect daw po pag na strain pala, kahit pala kako small na gawaing bahay ang bilis na ma strain pag preggy. hehe

Same tayo momsh, ganyan din po ang nararamdaman ko. nagwoworry po ako.😔 11 weeks pa din lang po ako.

2mo trước

hope you're feeling okay na po at si babyy. minsan kapag constipated at parang madaming hangin sa tyan, sumasakit parin, di talaga siguro maiwasan momsh. 🥹