about pills po..

hello po🤗..ask q lang po sana if pwede nabang mag take ng pills one week after nakapanganak napo? thank you po for your answers Godbless😇

1 Trả lời

consult your OB po muna. usually kc tinitake yung ibang pills after 3 weeks manganak. may mga pills din na pwede agad itake after manganak and while breastfeeding.

3y trước

nd po aq breast feeding mam kaya gus2 q pong mag pills na agad..mahirap napo baka masundan po agad hehe🤣🤣