Heartbeat

Hello po so first check up ko po sa private hospital around 9-10 weeks chineck po nung dr yung heartbeat then malakas naman po ngayon lumipat po kami sa mas malapit na lying in kasi bukod sa mahal yung kada check sa nauna lalaki pa po yung dr. awkward lang po sa side ko hehe. 12weeks po ako nung nagpacheck sa lying in then nung sa heartbeat po kinabahan po kami ng partner ko kasi hindi agad namin narinig yung heartbeat ni baby and mahina po hindi ko po alam if dahil sa equipment difference kaya ganun, pero wala naman po sinabi samin na may mali sabi lang balik kami for trans V. Kinakabahan lang po ako kasi kasi may nababasa akong cases na humihinto yung develop ng fetus.

2 Các câu trả lời

Hindi naman ganun yun sis baka nahirapan lang hanapin yung part sa tyan mo kung san yung heart niya kaya hindi agad narinig. And wag po kayo maawkward sa lalaki na OB hehe

Choice mo po kung gusto mong lumipat. Pag mas gagastos ka, mas maalaga sila. Pag sa mumurahin lang, madalian din.