Hi mommies! First time mom here!

Ask ko lang po. Ganto kasi nangyari. Nung sept23,2019 unang checkup ko sa La Salle ako nagpacheck up sa private doctor. Im 7weeks and 1day preggy palang non (based on transv) tapos naririnig na ng Dr. ko ung heartbeat ni baby anlakas pa nga ng tunog at heartbeat nya nasa 138 bpm. Tapos 2nd checkup ko today lumipat ako sa Lying In nalang. Im already 9weeks and 6days preggy na. Sinabi skin na hndi pa daw maririnig heartbeat ni baby kasi 2months palang daw mahina pa daw heartbeat non? Eh nung nasa La salle naman kami rinig na rinig na namin considering 7weeks preggy palang ako non. Kinakabahan kasi ako kasi hndi talaga mahanap ng lying in heartbeat ni baby knina iniinsist nila na wala pa daw kasi nga 2months palang. Diko alam kinakabahan naman ako.

1 Trả lời

Question: Sa first checkup mo, paano nadetect yung heartbeat? Dun din mismo sa TVS mo? Sa second check up mo, ano ginamit para marinig heartbeat ni baby? Doppler or ultrasound?

5y trước

Yung iba kasi, hindi ganun kaalam gumamit ng doppler kaya minsan hindi nila nadedetect kung san yung heartbeat ng baby. Observation ko yan sa ibang health centers, di nila nahahanap heartbeat ng baby kahit malaki na tiyan ng mother. For your peace of mind, pwede ka paultrasound uli or try na magpa doppler sa OB mismo. :)