worried

Hello po. Due kuna po this thursday,june 4 Pero no signs of labour parin. Bukas babalik naman ako kay OB para sa weekly check up at i IE ulit for the 3rd time. Nag wo-worry na po ako baka close cervix parin at saka parang ang taas pa ni baby ☹️ First pregnancy ko po ito. Ano po ba yung magandang gawin? Na bo bother na po kasi tlga ako.

1 Trả lời

Ganyan din po ako nuon first baby ko. NagCS po ako. Better po maglakad sa bahay o akyat baba ng hagdan po.