38 weeks and no signs of labor

38 weeks na po ako and ang due date ko ay August 24 this year pero no signs of labor pa rin and no discharge nag wo worry na po ako, August 6 po nagpa check up kami and nag IE na po pero close cervix pa rin ako, normal lang po ba ito? 1st baby po namin ito ng husband ko.

7 Các câu trả lời

40weeks na ako ngayon 1cm palang din ako mga momsh.. 1st baby din kaya kinakabahan na ako.. sabi ni OB kelangan ko daw ipamonitor si baby para malaman kung nakatae na ba sya sa loob o hindi pa. No sign pa din po ako pero nagdidischarge na ako ng brownish minsan cream discharge. Nasa labor stage na daw pero kelangan talaga 4cm daw..

38-42 weeks po kasi ang window for childbirth 37-38weeks Early Term 39-40 weeks 41-42 weeks Late Term Pero either way, yan talaga ang normal na labasan times ng mga babies. Just be patient lang po, baby will come out in the right time

2y trước

I agree 😊 first baby ko 42 weeks and 3 days

same due mii , pero may white discharge tsaka madalang na paninigas ng tyan 😅 minsan parang maiihi na ewan kasi parang sumisiksik si bb pababa . tsaka parang kinukurot nya ko sa loob 😆

2y trước

ako po sa panganay ko nov.11-15 ang due ko nun . lampas ng 1week nov.23 pa ko nangank . sa pangalawa naman May 04 due ko lumampas din 1week . May10 ako nanganak . tapos now dto sa pangatlo ko 38weeks and 1day nako no sign pa din . jusko auko na sana lumampas sa due ko . kase lalo pang lalaki sa loob . 2cm nako pero mataas at makapal pa dw. naginom ako primrose at hyosine 3x a day yun .

ok lng po yan...kahit hanggng 42weeks pd dw maglabor...pero kng nsa 40weeks kana po at safe position si baby pwede kn paturok ng pampahilab..kng open na cervix mo..

Ako 40weeks, stuck sa 1 cm at napag abutan na ng pagtae ni baby kaya naCS na ako. Ginawa ko din lahat para mag open, masyado daw makapal yung sipitsipitan ko 😅

2y trước

Eh momsh active naman po kami ni hubby kaso close cervix pa rin talaga

For me more on lakad umaga at hapon then squats 20-40 times, nireseta sa akim eveningprimerose then DO with hubby. 39 weeks ako sa 1st baby ko nung lumabas.

same tayo my mag 39wks na ako pero no sign of labor..huhu. Still waiting patiently