Preggy Mom❤

Hello po, due date ko po ng June 4 pero hindi pa po ako nanganganak hanggang ngayon. Ask ko lang po kung ilang linggo pa po ba ito magtatagal? First time mom here. Salamat po sa mga sasagot. :)

1 Trả lời

Sabi nila ±2 weeks ma. So pwedeng hanggang 42 weeks pa. Pero check mo na rin signs mo at contact mo ob mo to check further options. Minsan kasi pag overdue baka makakain ng poo si baby sa tyan. Kaya much better to have your ob's opinion.

4y trước

Okay po, thank you po🤗