Spotting

Hello po. Delikado po ba pag nagspotting? Pagihi ko po kasi may spot ng dugo. Medyo nagpapanic na po ako nasa work pa ko ngayon. ?

2 Các câu trả lời

If kaya nyo macontact OB nyo, better po. Pag ako nagspotting, nireresitahan ako ng OB ko ng duphaston or duvadilan. Pampakapit po un. Parang precautionary measure kasi siya. Kaya maganda makapagpa consult kayo sa OB.

5y trước

Nagearly out na po ako kahapon and nagpacheck up sa OB ko. Duphaston nga po nireseta and bed rest ako for 3 days. Salamat po. 1st pregnancy ko po kaya medyo paranoid ako. Salamat po sa pagsagot. ❤

Yes. Pacheckup mamsh agad. Pedeng uti or pedeng something sa pregnancy mo.

5y trước

Nagearly out na po ako kahapon and nagpacheck up sa OB ko. May binigay pong gamot and bed rest ako for 3 days. 1st pregnancy ko po kaya medyo paranoid ako hehe. Salamat po sa pagsagot. ❤