Cold water

Hello po, dahil sa sobrang init palagi na lang po akong umiinom ng cold water. Hindi maibsan yung init na nararamdaman kung hindi po cold ung iniinom ko. Is it okay lg po ba or may negative effects yun sa pinagbubuntis ko? 17 weeks preggy.😊

18 Các câu trả lời

Nung 1st tri ko di malamig iniinom ko tas nung 2ns tri since sobrang init talaga nag start na ako mag take ng malamig na tubig tas napanuod ko si Amazing kumadrona. Na pag malamig na tubig daw mahirapan ka mag digest na kinaen😅 mas ok daw di malamig na water. Aguy mukang babalik nanaman ako sa di malamig

Its okay po. Ganyan na ganyan din po ako pag nagbubuntis kase di po tinitake ng katawan ko paghindi malamig ang iniinom hehe kahit kakagising early in the morning ayyy COLD water agad ang hinahanap😂 . Baon ko nga din sa work ay tumbler na puno ng ICE 🤣😅

ok lang naman po uminom ng malamig na tubig lalo ngayon na sobrang init.sabi-sabi lang po yong nakakalaki daw ng bata..kung saan ka komportable sis ang mahalaga hindi ka madehydrate.mas lalong makakasama yon.

natanong ko rin yan sa OB ko sabi niya ok lang daw ang cold water, no effect sa bata. basta hwag raw uminom ng malamig na masugar like sodas, milk tea etc kasi yun ang may epek sa baby.

No problem naman po cold water. Ako during pregnancy even matatamis and soda, iced coffee. Umiinom pa rin ako basta once a day lang po tapos mas madaming tubig.

ang sabi po ng iba lumalaki daw ang baby sa tummy pag palaging cold ang iniinom ... pero hindi naman po masama sa baby ang uminom tayo ng malamig ☺️

3mo trước

dinebunk po ng OB ko ito hehe. ang nakakapagpalaki sa baby eh kapag malamig tapos matamis pa yung iinumin

Wala po, mismong OB ko nagsabi. Nung preggy ako, 1 liter of cold water ako everyday. Normal delivery.

cold water is okay po, ganyan din iniinom ko kasi room temp water nakakasuka parang may after taste

3mo trước

walang contribution sa pag laki nang bata ang cold water. Yung mga matatamis na inumin ang hindi pwedi. Or in moderation lang pra iwas gestational diabetes at increase weight ni baby inside.

Wala po negative effects ang pag inom ng malamig na tubig, ayan din tinanong ko sa OB ko dati. Normal delivery nman ako.

wala namang calories ang tubig kaya di totoo yung lumalaki ang baby dahil sa cold water.