Need to diet daw po?

Hello po, Currently 8 months na po and nasa 60 kilos po ako. Sabi ni doktora, need ko daw po mag diet. Kse baka ma cs ako. Baka po may alam kayo para maiwasan ko kumaen ng madami? Lalo na po pag madaling araw nagigising ako nagugutom tapos pinaglihian kopo tinapay gatas kaya puro yun po nakakaen ko arawaraw

1 Trả lời

If magutom ka sa madaling araw ear skyflakes mamsh. Tska eat 6x a day pero light meal lang. Me kasi may diet kasi mataas yung OGTT ko kaya genern.

5y trước

Thankyouuu po sa pagsagot.😍 Noted po iyan💞