Paano mag diet ang buntis?

Hello po. Ask ko lng po paano po mag diet ang buntis 5 months preggy po ako pero kilo ko po 77klo na.. sabi po ng ob ko ibalance diet ko daw po. Kya lng hndi kopo tlga mapigil kumain ng madami lalo na pgka nagugutom? nag ssnacks pa po ako tas mnsan chocolate??‍♀️

2 Các câu trả lời

Balanced diet means eat variety of foods mommy. Kailangan wag puro matatamis but more on veggies and fruits tapos protein . Pwede ka naman po kumain ng kinecrave mo minsanan. May certain kilo calories po kasi tayo na dapat i consume lang per day.

Iwas sa carbs/rice mommy. Or inom ka muna glass of water bago kumain. 😊

5y trước

Thank you po sa advice..😃