UTI/ Urine Culture

Hello po Currently 32 weeks po. Nag woworry lang po ako kasi mataas UTI ko 40-50 PUS tas after ng antibiotic mas tumaas ? Anyone here na naka experience po ng ganun? Ni suggest po ng Ob ko na mag pa urine culture ako . Natatakot po ako . Kung kelan malapit na manganak 😥

5 Các câu trả lời

naks akin nga mii 40/60 hahaha 35 weeks kaya ngayon nag Antibiotics cefalexin. okay lang un, buti nga ng maagapan agad. pag nanganak tayo na me UTI, magkakasepsis ang baby natin. kaya gora inum ka ng antibiotics mo. sakin nga kala ko wala dahil asymptomatic pala ako

10mo trước

50 yung WBC ko, worried kasi nag bleeding ako july 28 due to UTI. inabot ng 100 pinag urine culture na ako ng OB ko kasi pabalik balik lang ang UTI ko, this is my 3rd time having this, even dipa ako preggy, lagi akong meron. resistant na ata sa nireseta niya. and I have this greeny yellowish discharge din..

Thank you po sa inyo. Clear naman po urine culture ko. wala naman po bacteria na nakita. thank you so much po

saka naf wawater ka ba mii? baka bad shot din pagkuha ng ihi.

10mo trước

Feeling ko nga din po sa pag collect ng sample po angvprob

inom kalang Ng fresh buko

ano na po update sa result mo?

10mo trước

Wala naman po nakitang bacteria sa urine culture ko. Thanks God