pus cells 50-60

pus cells ko lang po nakaraang 18-20 tapos pinag take ako ng antibiotics ng ob ko after 1weeks nag pa lab ulit ako bakit po lalong tumaas hindi naman po ko nainom na ng soft drinks

pus cells 50-60
1 Trả lời

Sobrang taas po ng uti mo mommy, magbuko ka po at yakult and drink more water atleast 2liters a day. Ang uti hindi naman po yan sa pag inom ng softdrinks o pagkain ng maalat nakukuha. Nakukuha po yan sa bacteria na pumapasok sa vagina natin, sometimes it may cause po sa pagtatalik, sa paghuhugas ng vagina (na oover wash tayo kaya nawawala yung mga good bacteria na nagproprotect kaya napapasukan ng bad bacteria kaya nagkaka infection) or minsan sa stool na naiiwan sa puwet natin. Try to research po.