less than four weeks preggy

Hello po cno nakaranasa sainyo na katulad q my pcos pp kasi aq nag pa ultrasound ulit aq para po malaman kung ano n ngyari sa pcos ko pero sav ng nag uultrsound clear n daw po pcos ko kundi ang nakikita nya na sa matress ko gestational sac with gestational age og less than four weeks,,,nag pt po aq dito sa bahay negative naman di tuloy aq naniniwala na buntis aq,,,palagay nyo kaya mabubuntis pa ba aq nasa 38 yrs old n po aq pero wala aq anak,,salamat

2 Các câu trả lời

How many times ka ng PT sis? Meron talaga case, if mababa hCG level sa urine di pa detected ng ibang PT kit lalo na if early pa. 8 to 10 weeks yung mataas yung hCG na sure mdetect ng kit. You cant try again after a few weeks. Or if you want, you can also try magpatest thru blood (preg.test serum). Ako i tried two types of PT kit, khit positive, mas paniwala ako pag clinic or hospital. Need to make sure since may PCOS din ako and hubby has issues (5yrs trying). Im now 20wks pregnant. Wk11 nung nlman ko. You can be pregnant, just have faith and patience.

4y trước

1x p lang po sis aq ng pt medic ung pt na nabili q,,pinababalik nga po aq sa july 18 para sa ultrasound ulit, deritso na nag spoting din po kc aq,may gamot n din po na galing ng ob 3 klaseng gamot na din ung tintake q for 2 weeks sana tuloytuloy na din thank u,,keep safe sainyo ng baby mo 😍

iclaim mo na yan sis gnyn dn aq pcos tpos nung una checkup ko gestational sac lng dn nkita ngaun 5 mos. na po ang aking baby girl

4y trước

Salamat sissy napaluha talaga aq ng malaman q n buntis aq pero andon parin ung pangamba na baka hindi n baka umasa aq at ang asawa ko,di n kc talaga kami sis umaasa kaya gravie pasalamat q sa namin k God tagal namin pinag pray na bigyan nman kami kahit isa lang ☺😊