antibiotics

hello po. cno ba dito na ng antibiotic nong pregnant xa but the baby is okay nmn nang lumabas??? worried preggy here, taking antibiotics for my cough. . .

19 Các câu trả lời

I am required to take my antibiotic for UTI twice a day ganun din po ba kayo? Anong oras niyo po tinitake?

5y trước

Hi po nakapanganak na ako so far ok nmn po si baby ko after ko mag take ng antibiotics for u.t.i bsta bigay ni o.b safe po

As long as prescribed po ng OB ung antibiotics na tinetake nyo no worries po dun.

Kung reseta naman ng ob mo sis safe yun. May mga antibiotics na safe for preggy.

okay naman si lo nang lumabas siya thanks God walang kahit anong depekto.

Magtanong ka sa ob mo maam kung anong antibiotics na safe for the baby

Consult muna sa ob kung safe yung antibiotic aa pregnant

kung ano po advice ng ob mo yun po ang sundin mo

bsta reseta ni ob go yan.

Me